Giao lưu Tiếng Việt cấp thành phố năm học 2020-2021

Ngày 20/3/2021 tại trường Tiểu học Mỹ Đức diễn ra giao lưu Tiếng Việt cấp thành phố

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số là một sân chơi bổ ích, góp phần phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Việt trong học tập và giao tiếp của học sinh dân tộc thiểu số và tình yêu Tiếng Việt của các em. Đồng thời xoá đi rào cản về ngôn ngữ giữa Tiếng Việt và tiếng dân tộc, tạo sân chơi cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố được giao lưu, học hỏi với các bạn cùng trang lứa; giúp các em tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Qua hoạt động giao lưu, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Việt cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Ý kiến chỉ đạo của thầy Trần Công Thành, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố

Phần thi giao lưu tập thể của các trường

Phần thi giao lưu cá nhân: Tham gia thi bài kiểm tra viết về kiến thức môn Tiếng Việt

Năm 2024 : 17.746